Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung
GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH NGÔI SAO SỐ được chính thức thành lập trong giai đoạn Việt Nam đang chuyển mình hội nhập WTO và với nền công nghệ thông tin thế giới.

Thông tin công ty:
Tên công ty: CÔNG TY TNHH NGÔI SAO SỐ
Tên giao dịch quốc tế: DIGITAL STAR COMPANY LIMITED
Địa chỉ: 95 Lê Lâm, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp. HCM, Việt Nam
Số giấy phép kinh doanh – Mã số thuế: 0305.7401.04 ( Cấp ngày 23 tháng 05 năm 2008 – Tại sở Kế hoạch đầu tư TP.HCM).
Vốn điều lệ: 1.500.000.000 VNĐ (1,5 tỷ đồng).

- Mục tiêu của NGÔI SAO SỐ là trở thành công ty phần mềm của người Việt Nam , nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp với việc chú trọng đẩy mạnh các ứng dụng trên nền tảng web sử dụng công nghệ điện toán đám mây và hoạt động quảng cáo trực tuyến cho doanh nghiệp.

- Bên cạnh đó, NGÔI SAO SỐ hoạt động với xu hướng tạo ra môi trường năng động, lý tưởng dành cho các kỹ sư, chuyên gia CNTT, nơi họ được định hướng, khuyến khích và tạo điều kiện phát triển nghề nghiệp cá nhân, phát huy mọi năng lực tiềm lực, hiện thực lòng say mê yêu nghề và an tâm về mọi điều kiện vật chất lẫn tinh thần nhằm tạo ra sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình.

- Sản phẩm tốt là khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp, NGÔI SAO SỐ luôn đặt mục tiêu dùng sản phẩm tốt để cạnh tranh và NGÔI SAO SỐ luôn tự tin với sản phẩm mình làm ra cho doanh nghiệp.

  LĨNH VỰC KINH DOANH

- Tư vấn giải pháp mạng, phần mềm cho doanh nghiệp.
- Sản xuất phần mềm ứng dụng trên nền tảng web, hỗ trợ các công nghệ điện toán đám mây. Xây dựng và cung cấp các giải pháp liên quan đến thương mại điện tử (cổng giao thương, e-market, thanh toán trực tuyến).
- Cung cấp server , vps, tên miền domain cho doanh nghiệp.
- Hoạt động quảng cáo truyền thông trực tuyến trên hệ thống website.
- Đào tạo ngoại ngữ và tin học chứng chỉ quốc gia và quốc tế.

  HỆ THỐNG DỊCH VỤ THEO TÊN MIỀN
- Ngôi Sao Số Solutions ( Cung cấp các giải pháp website, quảng cáo trực tuyến cho khách hàng tại địa chỉ: http://www.ngoisaoso.net ).
- Ngôi Sao Số Network Service ( Cung cấp các dịch vụ đăng ký tên miền, cho thuê server, cho thuê hosting lưu trữ web tại địa chỉ: http://www.ngoisaoso.net ).
- Ngôi Sao Số Education ( Đào tạo ngoại ngữ và tin học chứng chỉ quốc gia và quốc tế tại địa chỉ http://www.ngoisaoso.edu.vn ).
- Ngôi Sao Số Customer ( Trung tâm hỗ trợ khách hàng tại địa chỉ http://customer.ngoisaoso.com )

  MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG

- Phát triển bền vững và trở thành công ty hàng đầu hoạt động Chuyên Nghiệp, Chất Lượng, Uy Tín, sẵn sàng cho mục tiêu quốc tế hóa, đại chúng hóa doanh nghiệp.

- Tạo ra những sản phẩm đặc sắc mang thương hiệu Việt Nam đủ năng lực cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

- Không ngừng làm chủ công nghệ và mang đến cho khách hàng những Giải Pháp, Hệ Thống, Sản Phẩm, Dịch Vụ chất lượng tốt nhất.

  Ý NGHĨA LOGO

- Màu đỏ và đen tượng trưng cho sự giàu sang thịnh vượng, sang trọng, niềm khát khao mãnh liệt tạo ra các sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

 

- Ngôi sao lồng vào chữ NSS ( NGÔI SAO SỐ ) tượng trưng cho tên công ty và là một điểm sáng trên bầu trời số. Với slogan “Confident to provide service” mang ý nghĩa “Tự tin khi cung cấp dịch vụ” để luôn khẳng định sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp từ NSS.

  TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

- Ý thức rõ là một doanh nghiệp trẻ, NGÔI SAO SỐ không ngừng định hướng Phục vụ Khách hàng, Phát triển và Hoàn thiện ở mức cao nhất mọi Hệ thống, Sản phẩm,Dịch vụ cung cấp, và không ngừng cải tiến quy trình hoạt động để mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng và mang lại giá trị cao nhất khi vận hành doanh nghiệp.


  NGÔI SAO SỐ HOẠT ĐỘNG VỚI CÁC MỤC TIÊU CHÍNH NHƯ SAU:


Phục vụ : Phục vụ khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của mọi thành viên NGÔI SAO SỐ. Chúng tôi phục vụ khách hàng với tinh thần:

Tận tụy: Toàn đội ngũ xuyên suốt quan điểm phục vụ khách hàng với sự tận tụy cao nhất. Luôn tư vấn cho khách hàng với tư cách một cộng sự đáng tin cậy để mọi khoản đầu tư của khách hàng luôn được sử dụng hiệu quả và “đáng giá” nhất.

Đồng hành: NGÔI SAO SỐ cam kết đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp. Chịu trách nhiệm đến cùng cho những Giải pháp, Hệ thống, Sản phẩm, Dịch vụ đã cung cấp… như là một phần của cam kết gắn bó dài hạn.

Trung thực: Luôn cung cấp cho khách hàng những thông tin đúng đắn, thực tế nhất và cùng khách hàng xử lý các vấn đề để cùng đạt hiệu quả chung cao nhất.

Chất lượng: NGÔI SAO SỐ mang sản phẩm chất lượng để cạnh tranh, các yêu cầu bảo mật, thân thiện là tiêu chí hàng đầu của NGÔI SAO SỐ khi phát triển phần mềm.

  HOÀN THIỆN SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

- NGÔI SAO SỐ ý thức rõ cần cung cấp những Giải pháp, Hệ thống, Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng tốt nhất không chỉ vì khát vọng mong muốn đạt được vị trí hàng đầu trong những lĩnh vực cung cấp mà còn vì khách hàng là một tài sản quý giá mà NGÔI SAO SỐ không ngừng tận tụy phục vụ.

- Chúng tôi không ngừng lấy ý kiến khách hàng để tạo ra sản phẩm thân thiện, dễ sử dụng nhất cho khách hàng. Nhằm cắt giảm chi phí nguồn nhân lực, vật chất đến cao nhất có thể cho doanh nghiệp.

  PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI

- Ngay từ khi thành lập, NGÔI SAO SỐ luôn lấy trọng tâm là Phát triển con người - Phát triển đội ngũ. Vì con người tạo ra sản phẩm tốt cho doanh nghiệp.NGÔI SAO SỐ đã không ngừng xây dựng môi trường làm việc cởi mở, nơi mọi ý kiến được lắng nghe và nơi mọi cá nhân được định hướng, khuyến khích và tạo điều kiện phát triển nghề nghiệp cá nhân, phát huy năng lực tiềm lực, thực hiện lòng say mê yêu nghề và an tâm về các điều kiện vật chất lẫn tinh thần. Những con người gắn bó với NGÔI SAO SỐ đã trở thành những tài sản vô giá cho NGÔI SAO SỐ.


  ĐẦU TƯ CHO KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ

- Trong hoàn cảnh và xu hướng Công nghệ không ngừng thay đổi, làm chủ Công nghệ - Kỹ thuật mới cũng là một trong các tiêu chí NGÔI SAO SỐ luôn nghiên cứu để ứng dụng hiệu quả và tư vấn cho khách hàng những Kỹ thuật - Công nghệ tiên tiến, ổn định, và hiệu quả nhất.
Với phương châm công nghệ và thay đổi dần quan điểm cổ xưa, NGÔI SAO SỐ đang thực hiện hóa dần “Bàn làm việc không giấy tờ” cho chính doanh nghiệp mình.

  VĂN HÓA NGÔI SAO SỐ

- Tại NGÔI SAO SỐ mọi người được tự do phát triển cái tôi của mình, đưa ra sáng kiến của mình , tạo ra nền văn hóa đặc thù của NGÔI SAO SỐ. Tạo ra phong cách riêng và đó cũng là phong cách của NGÔI SAO SỐ.

- NGÔI SAO SỐ luôn trân trọng ý kiến của tất cả khách hàng , nhân viên … dù lớn dù nhỏ đã đóng góp phát triển vào sự lớn mạnh của NGÔI SAO SỐ.


  KỶ LUẬT NGÔI SAO SỐ

Mặc dù luôn coi trọng việc phát triển và đưa ra sáng kiến của cá nhân tập thể, NSS vẫn coi trọng kỷ luật của mình.Hơn ai hết, mọi thành viên NGÔI SAO SỐ thấm nhuần văn hóa kỷ luật.

Kỷ luật đến từ tư tưởng đúng, suy nghĩ đúng, hành động đúng và tạo ra những cá nhân, đội nhóm luôn biết làm đúng một cách tự nguyện. Văn hóa kỷ luật cũng thúc đẩy tính chuyên nghiệp ở mỗi thành viên bởi vì:

Con người kỷ luật sẽ làm việc không bị áp lực vì ràng buộc vị trí, thứ bậc. Những sáng kiến và ý kiến luôn được chia sẻ một cách thẳng thắn, trung thực nhằm tìm ra vấn đề cốt lõi để giải quyết vấn đề.

Tư tưởng kỷ luật sẽ kiến vận hành không chịu ràng buộc bởi bất kỳ hình thức thủ tục nào mà vẫn luôn không sai xót.

Hành động kỷ luật sẽ tự nguyện thực hiện công việc mà không cần sự giám sát, đốc thúc…

Một lần nữa, chúng tôi cam kết rằng những ý tưởng và sản phẩm của chúng tôi làm ra luôn luôn đáp ứng được mục đích của Quý doanh nghiệp.

Rất mong có được hợp tác với Quý khách trong tương lai gần nhất.