Dự án Thăng Long Number One nhận giải “Ngôi nhà an toàn 2014”

Vừa qua, trong khuôn khổ giải thưởng Bất động sản Quốc tế (The International Property Awards) khu vực Châu Á Thái Bình Dương, dự án Thang Long Number One của Viglacera Land đã vinh dự nhận giải thưởng “Safe Home – Ngôi nhà an toàn 2014”.

Lễ trao giải được tổ chức long trọng tại Kualar Lumpur Malaysia, với sự tham dự của hơn 200 đại diện doanh nghiệp đến từ  nhiều quốc gia thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Đây là năm thứ hai liên tiếp Viglacera Land vinh dự được nhận giải của Tổ chức uy tín này. 
 
Dự án Thăng Long Number One nhận giải “Ngôi nhà an toàn 2014”
 

Giải thưởng Bất đống sản quốc tế là một giải thưởng danh giá trên phạm vi toàn cầu, được trao cho các công ty hoạt động trong ngành bất động sản trên khắp thế giới. Giải thưởng ra đời năm 1996, đến nay phát triển ngày một lớn mạnh và có mặt ở rất nhiều quốc gia và châu lục: Châu Âu, Trung và Nam Mỹ, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi, Anh, Mỹ, Canada, Arabia … Năm nay, giải thưởng Bất động sản quốc tế có 4 hạng mục với hàng chục giải thưởng khác nhau.
 
Nằm trong hạng mục phát triển các dự án Bất động sản, giải thưởng “Ngôi nhà an toàn” đi sâu vào tính an ninh và an toàn của các công trình bất động sản. Dự án Thang Long Number One là đại diện duy nhất của Việt Nam được nhận giải thưởng này.
 
Với công nghệ tiên tiến và hiện đại áp dụng trong quá trình xây dựng cũng như tiện ích của căn hộ, dự án đã đáp ứng đúng và đủ các tiêu chí mà hội đồng Ban giám khảo đưa ra, đặc biệt về: Mức độ an ninh của công trình đối với người sử dụng gồm hệ thống cảnh báo – giám sát an ninh và các nhân tố giúp gia tăng thêm sự an toàn cho căn nhà như người gác cửa hoặc bảo vệ; Đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy và hệ thống quản lý cứu hỏa bằng các loại thiết bị như máy cảnh báo khói, báo cháy, màn ngăn cháy, chữa cháy bằng khí, bằng nước, bằng bột được đặt ở trong từng căn hộ và ở khu vực chung của tòa nhà, có dự phòng thoát nạn chuyên dụng; bên cạnh đó còn thể hiện tầm nhìn của các công ty về Ngôi nhà an toàn.
 
Dự án Thăng Long Number One nhận giải “Ngôi nhà an toàn 2014”
 
Nhưng để đáp ứng được những tiêu chí này là cả một quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng từ thiết kế, quản lý và thực hiện dự án cho đến khi hoàn thành và đưa vào sử dụng của chủ đầu tư Viglacera. Thang Long Number One có hệ số thiết kế An toàn công trình chịu tải trọng động đất lên đến cấp 8. Đây là tòa nhà đầu tiên tại Việt nam được thiết kế cao nhất về mức độ an toàn và chịu lực bền vững của công trình. Đồng thời, Chủ đầu tư cũng lựa chọn các đối tác uy tín nhất để đảm bảo chất lượng công trình: Nhà thầu xây dựng - Cty cổ phần xây dựng Coteccons; Tư vấn giám sát - AIC Management (Australia); Tư vấn thiết kế - Campbell Shillinglaw and Partners (Hongkong). 
 
Dự án còn được đầu tư xây dựng với tiêu chí Tòa nhà xanh: tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường, căn hộ thông minh và có độ an toàn cao. Khu Chung cư Thăng Long Number One bao gồm 2 tòa chung cư cao cấp cao 40 tầng với hơn 1000 căn hộ. Đây sẽ là một điểm nhấn nổi bật trong tổng thể quy hoạch kiến trúc trên trục: Phạm Hùng – Trần
Duy Hưng – Khuất Duy Tiến và Đại Lộ Thăng Long.

Từ khóa