Pizza Hut khai trương nhà hàng đầu tiên tại Hải Phòng

Ngày 5/4 vừa qua, Pizza Hut đã chính thức khai trương nhà hàng đầu tiên tại Hải Phòng, đánh dấu sự hiện diện của Pizza Hut tại Việt Nam lên 41 nhà hàng.

Với phương châm “Pizza và hơn thế nữa” mang đến những trải nghiệm tốt nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng gần gũi với văn hóa địa phương, Pizza Hut đã mang đến cho người dân Đất Cảng những khoảnh khắc ấn tượng về một kiểu mẫu nhà hàng lý tưởng cả về phong cách phục vụ, chất lượng món ăn và giá cả hợp lý ngay trong ngày khai trương.
 
Nhà hàng Pizza Hut Hải Phòng tọa lạc tại số 23 Minh Khai, Quận Hồng Bàng.
Nhà hàng Pizza Hut Hải Phòng tọa lạc tại số 23 Minh Khai, Quận Hồng Bàng.
 
Nhà hàng Pizza Hut Hải Phòng tọa lạc tại số 23 Minh Khai, Quận Hồng Bàng.
Ông Trần Quốc Bảo - Trưởng chi nhánh Pizza Hut miền Bắc, bà Nguyễn Bích Hòa - Tổng Giám đốc Công ty TMCP Minh Khai và ông Tiêu Văn Dũng – Phó Giám đốc Sở Công Thương Tp.Hải Phòng cắt băng khai trương nhà hàng.
 
Được biết đây cũng là nhà hàng thứ 41 của Pizza Hut trên toàn quốc, với cùng tiêu chuẩn về chất lượng và phong cách của mô hình ACDR (Affordable Casual Dine-in Restaurant) nổi tiếng mà thương hiệu này đã xây dựng. Đó là sự thân thiện chuyên nghiệp khi chào đón khách, khi khách gọi món cho đến khi rời khỏi nhà hàng, không gian thưởng thức được thiết kế ấm cúng sang trọng và thực đơn phong phú, ngon miệng, mang lại những trải nghiệm hoàn toàn hài lòng cho khách hàng.
 
Rất đông khách hàng có mặt tại nhà hàng trong ngày đầu khai trương trên đất cảng
Rất đông khách hàng có mặt tại nhà hàng trong ngày đầu khai trương trên đất cảng
 
Đây có thể nói là một bước tiến đột phá trong việc mang đến những trải nghiệm đột phá “Pizza và hơn thế nữa” đến khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Thương hiệu nổi tiếng của Tập đoàn Yum! này giới thiệu Pizza chính hiệu ngon tuyệt luôn luôn được đổi mới nhờ sự sáng tạo không ngừng; hơn thế nữa, Pizza Hut có nguyên menu lớn với hàng loạt lựa chọn cho thực khách tha hồ lựa chọn cho bữa ăn thật phong phú từ khai vị (appetizer), salad, đến mì Ý (pasta), tráng miệng (dessert), …”
 
Không chỉ có thức ăn ngon, không gian với thiết kế đương đại của Pizza Hut còn khiến thực khách sẽ có phút giây trọn vẹn tuyệt vời bên bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, và gia đình. Thế nên, Pizza Hut Việt Nam tự tin phục vụ tất cả các khách hàng từ nhân viên văn phòng, thương nhân buôn bán, dịch vụ, đến gia đình, và cả các bạn trẻ sinh viên,..
  
Rất đông khách hàng có mặt tại nhà hàng trong ngày đầu khai trương trên đất cảng
 
Ông Archibald David Keswick - Tổng Giám đốc Pizza Hut tại Việt Nam chia sẻ: “Với một mô hình nhà hàng hoàn toàn mới, Pizza Hut tin đây sẽ là địa chỉ yêu thích và là lựa chọn hoàn hảo cho các bữa ăn họp mặt gia đình, bạn bè và người thân tại 23 Minh Khai - Hải Phòng”.
 
Nhân dịp khai trương này, Pizza Hut tặng 100 bánh pizza miễn phí cho các khách hàng trong lần mua kế tiếp và tặng thêm 2 ly nước ngọt miễn phí khi khách hàng chọn pizza cỡ lỡn hoặc trung trong suốt tháng 4.
 
Được biết, Pizza Hut cũng cam kết luôn đảm bảo chuẩn mực quốc tế cho các chuỗi nhà hàng của mình trên khắp cả nước, với chất lượng hàng đầu, không gian hiện đại và nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 

Từ khóa