Quy trình triển khai

Quy trình triển khai

Quy trình triển khai

Để có thể triển khai CRM một cách hoàn hảo và thuận tiện quý khách vui lòng tham khảo quy trình triển khai của chúng tôi

Quy trình triển khai crm của NGÔI SAO SỐ

Sau khi tiến hành trao đổi về nhu cầu và xúc tiến hợp đồng xây dựng phần mềm quản trị quan hệ khách hàng đối với khách hàng , chúng tôi sẽ đã đưa ra sơ đồ quy trình triển khai cũng như quy cách đào tạo nghiệp vụ sử dụng phần mềm.

Đối với gói CRM dịch vụ và CRM bán hàng, chúng tôi có hệ thống tài liệu đầy đủ và cung cấp thông tin đăng nhập để khách hàng tự chủ động học nghiệp vụ và tiến hành sử dụng. Trong trường hợp quý khách muốn chúng tôi đào tạo nghiệp vụ sử dụng. Sẽ có bảng chi phí đào tạo nghiệp vụ dựa trên số lượng nhân sự cần học.

Trong quá trình triển khai, để CRM hoạt động đúng mục đích và nhu cầu của quý công ty, chúng tôi đề xuất một nhân viên của quý công ty phụ trách công việc về CRM để công việc triển khai của chúng tôi cũng như việc để sản phẩm hoạt động ổn định của quý công được tốt hơn.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI

 • Bước 1: Đăng ký sử dụng

  Đăng ký sử dụng trực tiếp tại website hoặc trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi. Hoặc gởi email về hộp thư [email protected] hoặc gọi ngay 0908.701.158 - 08.6251.5500

 • Bước 2: Hợp đồng và thanh toán

  Sau khi nhân viên chúng tôi tiếp nhận thông tin và làm hợp đồng. Quý khách thanh toán phí dịch vụ hoặc thanh toán trực tuyến qua hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi kết nối thanh toán an toàn qua cổng thanh toán Ngân Lượng tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách khi giao dịch.

 • Bước 3: Khởi tạo dịch vụ

  Nhân viên chúng tôi sẽ đăng ký tên miền hoạt động và khởi tạo dịch vụ cho quý khách và bàn giao hệ thống trong vòng tối đa 24h.

 • Bước 4: Bàn giao và trợ giúp

  Nhân viên chúng tôi sẽ bàn giao tài khoản truy cập hệ thống tài liệu và video hỗ trợ sử dụng và thông tin trợ giúp trên hệ thống chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

 • Bước 5: Đào tạo nghiệp vụ

  Nhân viên hỗ trợ sẽ đào tạo nghiệp vụ sử dụng cho nhân viên của quý khách nếu quý khách sử dụng gói CRM Online, các gói dịch vụ còn lại quý khách có thể tham khảo thêm chi phí đào tạo nghiệp vụ của chúng tôi (Lưu ý: mỗi buổi làm việc của chúng tôi tương đương với 2h).

Xem bảng giá đào tạo nghiệp vụ

Bảng chi phí đào tạo nghiệp vụ

Bạn có thể tham khảo thêm bảng chi phí đào tạo nghiệp vụ của chúng tôi. Hoặc các hình thức hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để có thêm thông tin cần thiết.

Xem bảng giá đào tạo nghiệp vụ