Tính năng CRM

Tính năng CRM

Tính năng CRM

Phần mềm quản lý khách hàng có gì ?

Quản lý khách hàng cung cấp giải pháp phần mềm quản lý khách hàng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các phân hệ trong phần mềm cho phép doanh nghiệp quản lý hoạt động bán hàng với độ chính xác và hiệu quả hơn. Giúp việc quản lý khách hàng, lưu trữ khách hàng, báo cáo doanh số trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Phần mềm cho phép bạn có thể truy cập trực tuyến bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu có internet. Thu thập lược sử dữ liệu cho cái nhìn sâu sắc hơn và có kế hoạch bán hàng hiệu quả hơn, phân hệ Bán hàng được tích hợp với sản xuất, kế toán và mua hàng đơn giản giúp bạn dễ dàng quản lý công việc kinh doanh của bạn.

Tổng quan tính năng CRM


CRM là giải pháp quản trị quan hệ khách hàng dành cho doanh nghiệp, được xây dựng trên công nghệ (Linux/Windows, Apache, MySQL và PHP) được xác nhận là nhanh và đáng tin cậy so. CRM là một hệ thống nhiều người sử dụng, hoạt động trên nền web và đặc biệt hỗ trợ giao diện hoàn toàn tiếng Việt.

Khách hàng

Tìm nhanh khách hàng

Cho phép tìm kiếm khách hàng nhanh chóng và hiệu quả giúp bạn có thể phản ứng nhanh với khách hàng gọi điện thoại cho công ty hoặc tra cứu các thông tin lịch sử khách hàng

Công việc

Đang cập nhật

Đơn hàng

Đang cập nhật

 

Hàng hóa

Đang cập nhật

 

Mẫu email

Đang cập nhật

 

Công cụ

Đang cập nhật

 

Xem bảng giá

Bạn đã sẵn sàng sử dụng CRM ?

Tham khảo thêm bảng giá của chúng tôi để tiếp cận hệ thống CRM phù hợp với doanh nghiệp bạn hoặc gọi hotline 0945.82.82.79 - 028.7300.9116 để được tư vấn ngay hôm nay.

Xem bảng giá