Cái giải pháp từ Ngôi Sao Số

Lựa chọn gói giải pháp phù hợp

Lựa chọn gói giải pháp crm phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp hiện tại của bạn.

Lựa chọn gói giải pháp crm phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp hiện tại của bạn là điều cần thiết và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi có 3 gói giải pháp cơ bản để quý khách lựa chọn.

LỰA CHỌN GÓI GIẢI PHÁP
CRM CLOUD Gói giải pháp Cloud giúp khách hàng có thể truy cập hệ thống từ bất kỳ các thiết bị nào có internet. Gói giải pháp này hỗ trợ công nghệ điện toán đám mây sử dụng các thiết bị di động để truy cập hệ thống của mình dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phù hợp với các doanh nghiệp dịch vụ như du lịch, du học, nhà hàng, khách sạn ... Quản lý doanh nghiệp có thể tự do xem thông tin khách hàng bất cứ đâu.
CRM STANDARD Gói giải pháp Standard là phiên bản CRM với các tính năng chung nhất của một hệ quản trị quan hệ khách hàng. CRM - Standard nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn nhanh chóng xây dựng và chuẩn hóa quy trình kinh doanh với chi phí phù hợp nhất.
  Giúp dễ dàng quản lý sản phẩm, quản lý hàng tồn kho. Phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh vừa và nhỏ.
CRM PRO Gói giải pháp CRM PRO là gói giải pháp toàn diện, chi phí cao hơn so với các gói giải pháp khác nhưng về khả năng và tính hiệu quả tốt hơn về lâu dài giúp toàn bộ nhân viên và khách hàng có thể truy cập hệ thống từ bất kỳ các thiết bị nào có internet mà máy chủ đặt ngay tại công ty. Gói giải pháp này hỗ trợ công nghệ điện toán đám mây sử dụng các thiết bị di động để truy cập hệ thống của mình dễ dàng hơn bao giờ hết.
  Dành cho các doanh nghiệp lớn muốn đặt dữ liệu khách hàng ngay tại công ty mình.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 08.6292.000 hoặc hotline 0937.636.220 để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Từ khóa