Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

Thanh toán như thế nào ?

Khi sử dụng dịch vụ của Quản lý khách hàng, hàng tháng hoặc định kỳ quý khách hàng sẽ nhận thông báo cước từ chúng tôi qua các kênh sau:

  • Email: Email mà quý khách đã đăng ký sử dụng dịch vụ.
  • Xem cước trực tiếp trên trên web hỗ trợ dịch vụ: Quý khách có thể dùng tên truy cập và mật khẩu truy cập vào website: http://id.quanlykhachhang.vn để xem cước phí sử dụng và thông báo cước định kỳ.
Chúng tôi đã hỗ trợ thanh toán trực tuyến gần như tất cả các ngân hàng tại Việt Nam. Tại tài khoản của quý khách, để gia hạn dịch vụ quý khách chỉ cần chọn ngân hàng thanh toán. Ngoài ra với mong muốn được phục vụ tối đa nhu cầu của quý khách cũng như tạo điều kiện thuận tiện nhất cho quý vị khi đăng ký sử dụng dịch vụ của Quản lý khách hàng, hiện nay, công ty chúng tôi bổ sung nhiều hình thức thanh toán cước để quý khách có sự lựa chọn phù hợp nhất với điều kiện của mình.

Hiện chúng tôi có các hình thức thanh toán cước như sau:

Qua cổng thanh toán Ngân Lượng

Tại trung tâm khách hàng hiện tại chúng tôi hỗ trợ cổng thanh toán trực tuyến an toàn:
 

Ngân Lượng: hỗ trợ đại đa số các ngân hàng tại Việt Nam (Xem danh sách các đối tác ngân hàng hỗ trợ của chúng tôi dưới chân trang web (footer site). Paypal: hỗ trợ thanh toán trực tuyến an toàn qua thẻ tín dụng phổ biến như: Visa và Master Card...

 

Hỗ trợ thanh toán qua chuyển khoản từ các thẻ ATM trên toàn quốc

Bạn đến bất kỳ ngân hàng nào ở Việt Nam để chuyển tiền theo thông tin bên dưới (bạn không nhất thiết phải có tài khoản ngân hàng). Nếu chuyển từ các điểm giao dịch, chi nhánh hay trụ sở chính trực thuộc ACB hoặc Vietcombank thời gian chuyển không quá 12h.  

Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc ATM
Tên ngân hàng : Ngân hàng Á Châu ACB (Chi nhánh Nguyễn Sơn - Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh)
Tài khoản : CÔNG TY TNHH NGÔI SAO SỐ
Số Tài Khoản : 5359.8529
Tên ngân hàng : Ngân hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam - Agribank (Chi nhánh Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh)
Chủ tài khoản : Ông Lê Nguyễn Duy Khoa
Số Tài Khoản : 646.020.530.4290
Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để tiến hành thanh toán.
CÔNG TY TNHH NGÔI SAO SỐ
Trụ sở chính : Lê Thành Twintower, Lầu 11, 9A 198A Mã Lò, Q. Bình Tân, TP. HCM
Phone: (84-8) 6292 0000
Giờ làm việc: từ 8h-17h30 - Thứ 2 đến Thứ 7.
Nhân viên thu phí tận của chúng tôi sẵn sàng thu phí của bạn ở nội thành TP HCM
Việc thu phí tận nơi chỉ áp dụng trong nội thành TP.HCM, số điện thoại liên lạc của bạn đã nhập ở trên phải là số điện thoại cố định và hóa đơn thanh toán tối thiểu là 2.000.000 VNĐ.

Lưu ý: bạn phải yêu cầu hóa đơn, giấy giới thiệu của công ty từ nhân viên thu phí tận nơi của chúng tôi để đảm bảo quyền lợi của bạn.

Ghi chú:
  • Bạn đồng ý tuân thủ các quy định hướng dẫn thanh toán của chúng tôi. Quản lý khách hàng không thể và sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do bạn không tuân thủ quy định thanh toán này.
  • Để đảm bảo thông tin sở hữu tên miền và hosting, bạn hãy yêu cầu chúng tôi cung cấp: 1. Hợp đồng dịch vụ, 2. Phiếu thu, hóa đơn