Giới Thiệu Về Các Khái Niệm Về Quản Lý Chăm Sóc Khách Hàng

Giới thiệu phần mềm quản lý khách hàng:

Hiện nay doanh nghiệp có nhiều lựa chọn đối tác cung cấp giải pháp quản lý khách hàng tùy theo qui mô của doanh nghiệp mình, ví dụ như: Microsoft Dynamic CRM, Salesforce, SugarCRM, VtigerCRM …

Bên cạnh các giải pháp quản lý khách hàng kể trên, xin được giới thiệu phần mền quản lý khách hàng là một giải pháp crm mã nguồn mở (tìm hiểu thêm về mã nguồn mở là gì), phần mềm quản lý khách hàng đáp ứng hầu hết các tính năng của một hệ thống quản lý khách hàng cơ bản và có khả năng mở rộng (tùy chỉnh hoặc phát triển thêm tính năng cho phù hợp với nhu cầu của mỗi doanh nghiệp). Doanh nghiệp có thể tự tìm hiểu để triển khai cho doanh nghiệp mình hoặc có thể triển khai phần mềm quản lý khách hàng của đối tác khác với chi phí vừa phải.

Có thể tham khảo thêm thông tin ở trang chủ của phần mềm quản lý khách hàng: www.quanlykhachhang.vn

Các tính năng cơ bản trong phần mềm quản lý khách hàng:

Như đã đề cập, chiến lược quản lý khách hàng phải đặt trên nền tảng một hệ thống dữ liệu chất lượng cao, thông tin khách hàng, tính cách, thói quen khách hàng… quản lý khách hàng cũng tuân theo nguyên tắc này, quản lý khách hàng giúp doanh nghiệp tổ chức hệ thống dữ liệu một cách tối ưu nhằm thỏa mãn các nghiệp vụ kinh doanh của doanh nghiệp. Các tính năng của phần mềm quản lý khách hàng xoay quanh hệ thống dữ liệu này.

Marketing trong phần mềm quản lý khách hàng:

- phần mềm quản lý khách hàng cung cấp tính năng quản lý các chiến dịch marketing, nhóm khách hàng mục tiêu mà chiến dịch nhắm tới là gì.
- phần mềm quản lý khách hàng hỗ trợ chức năng gửi soạn mẫu mail và gửi mail hàng loạt, tuy nhiên có giới hạn trong số lượng mail gửi đi do hệ thống sử dụng mail của doanh nghiệp để gửi, để khắc phục vấn đề này phần mềm quản lý khách hàng hỗ trợ đồng bộ danh sách email của khách hàng trong phần mềm quản lý khách hàng với các hệ thống email marketing chuyên nghiệp khác.
- Phân loại khách hàng tiềm năng theo nguồn.
- Hỗ trợ đánh giá hiệu quả của các chiến dịch marketing, bằng cách thống kê có bao nhiêu khách hàng tiềm năng, bao nhiêu thương vụ đến từ chiến dịch này.
- Hỗ trợ import danh sách khách hàng tiềm năng từ file excel.

Từ khóa